house rental in phuket
บ้าน

house rental in phuket

house rental in phuket


house rental in phuket หรือที่พักให้เช่า โดยจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ได้รับสมญานามว่า มุกที่อันดามัน และก็เป็นวัตถุประสงค์ของนักเที่ยวคนจำนวนไม่น้อย ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีสที่งดงาม และบรรยากาศก็ดีแล้ว สมุทร ชายหาด มุดน้ำมองดูต้นปะการังก็ดี ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญของประเทศไทยเลย

เพราะฉะนั้นก็เลยมีนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจแล้วก็ต้องการมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตมากมายก่ายกอง รวมทั้งสิ่งที่นักเดินทางชอบมองหานั้นก็เป็นบ้านพัก หรือ บ้านหรู พักนั้นเอง วันนี้ก็เลยมีบ้านพักที่น่าดึงดูดมาแบ่งปัน

house rental in phuket


บ้านพักสไตล์อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต


จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากทางทะเลที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยทะเลที่สวย จนได้ชื่อฉายานามว่า “เมืองที่มุกอันดามัน” เมืองนี้ก็เลยมีท้องสมุทรที่สวยสดงดงาม จังหวัดภูเก็ต วิลล่า เกาะแก่งที่มากมายให้พวกเราได้ไปสัมผัส แล้วก็วันนี้ก่อนที่จะพวกเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักที่จังหวัดภูเก็ต พวกเราไปดูบ้านพักงามๆของจังหวัดภูเก็ตที่มองเห็นแล้วจำต้องต้องการเก็บตังค์ท่องเที่ยวพักอย่างไม่ต้องสงสัย


1.ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์, 

จังหวัดภูเก็ต(Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)
บ้านพักงามเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยวิธีการทำกิจกรรมด้วยกันในครอบครัวที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ มีที่พักให้เลือกถึง 40 ข้างหลัง ทุกข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่ศูนย์กลางอย่าง ราไวย์ ปาร์ค สนามเด็กเล่นที่มีกิจกรรมให้เลือกเล่นถึง 4 กิจกรรม อีกทั้ง บ้าน บอล สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่นที่โล่งแจ้ง บ้าน รวมทั้งบ่อ Phuket Villas ทราย เลิฟราไวย์คาเฟ่ เพียวสปาราไวย์ แล้วก็ศูนย์สุขภาพไลฟ์เมดิเคิล ที่จะรอสร้างสีสันรวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับทุกครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากครอบครัวไหนต้องการไปชิลล์กันก็ไปพักที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา หาดทรายราไวย์

house rental in phukethouse in phuket for rent
Location: 58/88 ซอกซอยรั้วฝาแฝด กลุ่ม6 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่มที่ 7,630 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาปรานีโทรถามไถ่)
Phone: 065 893 9978 home
Facebook: ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ | Rawai VIP Villas Kids Park & Spa
Website: Rawai VIP Villas Kids Park & Spa โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต


2.เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า, จังหวัดภูเก็ต

 (Crest Resort and Pool Villas Phuket)
มาเปิดด้วย เครส บังกะโล แอนด์ สปา พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรูที่บินสำหรับพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆบ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นแล้วก็เด่นด้วยหลังคาทรงโดมที่หันออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ด้านในตกแต่ง home อย่างโอ่อ่าแล้วก็มองล้ำสมัยสุดๆสำหรับห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 3 Typeเป็นDeluxe Pool Villa, แผนการภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต Premier Pool Villa, Family Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งรวมทั้งพื้นที่ใช้สอยที่สนองตอบต่อสิ่งที่ต้องการของคนที่เข้าพัก เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาคู่รักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

house in phuket for rent
Location: ถนนหมื่นเงิน หาดทรายตรีจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ
Price: ราคาเริ่ม 8,200 – 35,000 บาท ราคาขึ้นกับฤดู (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความปรานีโทรถามไถ่ล่วงหน้า)
Phone: 076 310 088
Facility: สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง คลาสเรียนปรุงอาหาร สปา ห้องจัดเลี้ยง อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม บ้าน
Facebook: Crest Resort & Pool Villas Phuket Villas
3.กีมาลา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (Keemala Phuket)
กีมาลา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักสมาชิกใหม่ที่พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานแต่ว่ากระแสแรงมากมาย เพราะว่าขณะนี้ห้องถูกจองยาวไปนับเป็นเวลาหลายเดือน (ตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน) ถูกดีไซน์รวมทั้งวางแบบได้อย่างเก๋ ซึ่งได้แรงจูงใจมาจากวัฒนธรรมชนเผ่าเริ่มแรกของจังหวัดภูเก็ต 4 ชนเผ่า แล้วเอามาผสมเป็นไอเดียสุดบันเจิด… Phuket Villas ตกลงว่าคนใดกันที่อยากนอนฝันกลางวันกึ่งกลางป่า จังหวัดภูเก็ต วิลล่า ตื่นมาแล้วได้ฟินกับทิวทัศน์งามด้านหน้า ควรที่จะเก็บตังค์!! แล้วหาโอกาสได้ไปนอนเกลือกให้คุ้มห้องกันมอง

Location: 10/88 กลุ่ม 6 กมลา หัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่ม 15,000 บาท /ราคาที่เยี่ยมที่สุดจาก agoda.com (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรซักถามโดยตรง)
Phone: 076 358 777
4.เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (The Naka Phuket)
เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักหรูที่วางแบบตัวบ้านพักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินและก็ยังสะดุดตาด้วยหอพักที่ยื่นออกมาทำให้เกิดความรู้สึกราวกับได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า บ้านสองชั้น ที่มีทิวทัศน์ข้างหน้าเป็นสมุทรอันดามัน สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกร่วมกันถึง 7 Type ซึ่งแต่ละไทป์ก็ขึ้นกับความอยากได้ของคนที่มาพัก  พูลวิลล่า ภูเก็ต ยิ่งไปกว่านี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อมไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนประกอบอาหาร กิจกรรมทางเรือจำนวนมาก ลองพักตรงนี้มองสักหนึ่งครั้ง แล้วจะได้สัมผัสกับคำว่าการบริการสุดยอด


Location: 1/18, 1/20 มัธยม6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 15,000 – 75,500 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
Phone: 076 337 999
Facility: ติดชายทะเล สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ชั้นเรียนปรุงอาหาร กิจกรรมทางเรือ
Facebook: The Naka Phuket
5.ค้างลิมา บังกะโล แอนด์ สปา, จังหวัดภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)
มาจบท้ายกันที่ ติดอยู่ลิมา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบนำสมัยและก็ตัวบ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดป่าตอง สำหรับตัวห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีด้วยกันทั้งสิ้น 4 แบบเป็น บ้านสองชั้น  Double Pool Access, Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom เว้นแต่หอพัก Pool Villa ทิวทัศน์สมุทรอันดามันแล้ว ยังได้เพลินใจไปกับบริการสปาแบบฟินๆอีกด้วย

Location: 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลหาดทรายป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 4,600 – 31,000 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรซักถามล่วงหน้า)
Phone: 076 358 999
Facility: พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบวงจร
Facebook: Kalima Resort and Spa, Phuket


อ่านเพิ่มอีก : จัดสวนหน้าบ้าน ฮวงจุ้ย

ปิดความเห็น บน house rental in phuket