house in phuket for rent
บ้าน

house in phuket for rent

house in phuket for rent

house in phuket for rent หรือที่พักให้เช่า โดยจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ได้รับสมญานามว่า มุกที่อันดามัน และก็เป็นวัตถุประสงค์ของนักเที่ยวหลายท่าน ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีสที่งดงาม และบรรยากาศดีแล้ว สมุทร หาดทราย มุดน้ำดูต้นปะการังก็ดีที่สุด ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญของประเทศไทยเลย

ฉะนั้นก็เลยมีนักท่องเที่ยวที่สนใจแล้วก็ต้องการมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตอย่างยิ่ง และก็สิ่งที่นักเดินทางชอบมองหานั้นก็หมายถึงบ้านพัก หรือ บ้านหรู พักนั้นเอง วันนี้ก็เลยมีบ้านพักที่น่าดึงดูดมาแบ่งปัน

 house in phuket for rent

บ้านพักสไตล์โรงแรมจังหวัดภูเก็ต


จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากทางทะเลที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยทะเลที่สวยสดงดงาม จนได้ชื่อฉายานามว่า “เมืองที่มุกอันดามัน” เมืองนี้ก็เลยมีท้องสมุทรที่สวยสดงดงาม จังหวัดภูเก็ต วิลล่า เกาะแก่งที่มากมายให้พวกเราได้ไปสัมผัส Phuket Villas แล้วก็วันนี้ก่อนที่จะพวกเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักที่จังหวัดภูเก็ต พวกเราไปดูบ้านพักงามๆของจังหวัดภูเก็ตที่มองเห็นแล้วจำเป็นต้องต้องการเก็บตังค์ท่องเที่ยวพักอย่างแน่แท้

1.ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา หาดทรายราไวย์, จังหวัดภูเก็ต(Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)


บ้านพักงามเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยวิธีการทำกิจกรรมด้วยกันในครอบครัวที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ มีที่พักให้เลือกถึง 40 ข้างหลัง ทุกข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านจัดสรร มาพร้อมพื้นที่ศูนย์กลางอย่าง ราไวย์ ปาร์ค สนามเด็กเล่นที่มีกิจกรรมให้เลือกเล่นถึง 4 กิจกรรม ทั้งยัง บ้าน บอล สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่นที่โล่งแจ้ง บ้าน รวมทั้งบ่อทราย เลิฟราไวย์คาเฟ่ เพียวสปาราไวย์ และก็ศูนย์สุขภาพไลฟ์เมดิเคิล ที่จะรอสร้างสีสันรวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับทุกครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากครอบครัวไหนต้องการไปชิลล์กันก็ไปพักที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์

house in phuket for rent
Location: 58/88 ตรอกรั้วฝาแฝด กลุ่ม6 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่มที่ 7,630 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรถาม)
Phone: 065 893 9978 home โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต
Facebook: ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ | Rawai VIP Villas Kids Park & Spa
Website: Rawai VIP Villas Kids Park & Spa Phuket Villas


2.เครส บังกะโล แอนด์ สปา พูลวิลล่า, จังหวัดภูเก็ต (Crest Resort and Pool Villas Phuket)


มาเปิดด้วย เครส โรงแรม แอนด์ สปา พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรูที่บินสำหรับพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆบ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นแล้วก็เด่นด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ด้านในตกแต่งอย่างโอ่อ่าและก็มองนำสมัยสุดๆสำหรับหอพักแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกร่วมกันทั้งปวง 3 TypeหมายถึงDeluxe Pool Villa, โครงงานภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต Premier Pool Villa, Family Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งรวมทั้งพื้นที่ใช้สอยที่สนองตอบต่อสิ่งที่มีความต้องการของคนที่เข้าพัก เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาคู่รักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

house in phuket for rent
Location: ถนนหมื่นเงิน ชายหาดสามจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ
Price: ราคาเริ่ม 8,200 – 35,000 บาท ราคาขึ้นกับฤดู (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรซักถามล่วงหน้า) HOME IN PHUKET
Phone: 076 310 088
Facility: สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง คลาสเรียนประกอบอาหาร สปา ห้องจัดเลี้ยง เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน
Facebook: Crest Resort & Pool Villas Phuket Villas


3.กีมาลา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (Keemala Phuket)


กีมาลา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักสมาชิกใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแม้กระนั้นกระแสแรงมากมาย เนื่องจากว่าในตอนนี้ห้องถูกจองยาวไปนับเป็นเวลาหลายเดือน (ตอนวันหยุดยาวหลายวัน) ถูกดีไซน์รวมทั้งวางแบบได้อย่างสวย ซึ่งได้แรงผลักดันมาจากวัฒนธรรมชนเผ่าเริ่มแรกของจังหวัดภูเก็ต 4 ชนเผ่า home แล้วเอามาผสมเป็นไอเดียสุดบันเจิด… HOME IN PHUKET ตกลงว่าใครกันแน่ที่อยากนอนเพ้อฝันกึ่งกลางป่า จังหวัดภูเก็ต วิลล่า ตื่นมาแล้วได้ฟินกับทิวทัศน์งามด้านหน้า ควรที่จะเก็บตังค์!! แล้วหาโอกาสได้ไปนอนเกลือกให้คุ้มห้องกันมอง

 house in phuket for rent

Location: 10/88 กลุ่ม 6 กมลา หัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่ม 15,000 บาท /ราคาที่เยี่ยมที่สุดจาก agoda.com (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรไต่ถามโดยตรง)
Phone: 076 358 777
4.เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (The Naka Phuket) พูลวิลล่า ภูเก็ต
เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักหรูที่วางแบบตัว บ้าน พักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินและก็ยังเด่นด้วยห้องเช่าที่ยื่นออกมาทำให้เกิดความรู้สึกราวกับได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า บ้านสองชั้น ที่มีทิวทัศน์ข้างหน้าเป็นสมุทรอันดามัน สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกร่วมกันถึง 7 Type ซึ่งแต่ละไทป์ก็ขึ้นกับความปรารถนาของคนที่มาพัก นอกจากนั้นยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำครัว กิจกรรมทางเรือมากมายก่ายกอง ลองพักตรงนี้มองสักหนึ่งครั้ง แล้วจะได้สัมผัสกับคำว่าการบริการระดับนานาชาติ

เฮาร์ อิน ภูเก็ต ฟอร์ เรท
Location: 1/18, 1/20 มัธยม6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 15,000 – 75,500 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
Phone: 076 337 999
Facility: ติดหาด สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ชั้นเรียนทำครัว กิจกรรมทางทะเล
Facebook: The Naka Phuket
5.ติดอยู่ลิมา บังกะโล แอนด์ สปา, จังหวัดภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)
มาจบท้ายกันที่ ติดอยู่ลิมา บังกะโล แอนด์ สปา บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำสมัยแล้วก็ตัวบ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดป่าตอง สำหรับตัวห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 4 ต้นแบบเป็น Double Pool Access, Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom เว้นแต่ห้องเช่า Pool Villa ทิวทัศน์สมุทรอันดามันแล้ว ยังได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับบริการสปาแบบฟินๆอีกด้วย

Location: 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลหาดทรายป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 4,600 – 31,000 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรซักถามล่วงหน้า)
Phone: 076 358 999
Facility: พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบวงจร
Facebook: Kalima Resort and Spa, Phuket
อ่านเพิ่มเติม : บ้านทรงไทยประยุกต์

ปิดความเห็น บน house in phuket for rent